Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 7 tháng 3 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 8/3/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc gặp một vài trở ngại không đáng kể. Tử vi cho biết chòm sao này có xu hướng suy nghĩ bi quan và tiêu cực nên dễ dẫn tới những quyết định sai lầm. Thay vì cùng lúc ôm đồm nhiều việc vào mình thì bạn hãy từng bước tháo gỡ từng khúc mắc một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức bình ổn, không quá mãnh liệt nhưng cũng chưa tới nỗi lạnh nhạt. Sự quan tâm và tình yêu chân thành giữa các cặp đôi dần trở thành nghĩa vụ chứ không còn đơn thuần là phụ thuộc vào cảm xúc.

Sức khoẻ: Chất lượng giấc ngủ không được đảm bảo phần nào ảnh hưởng tới tinh thần và thể trạng của chòm sao này.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ u sầu và kích động vì nhiều việc không được như mong đợi.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 10, 23

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn và vất vả. Kim Ngưu dường như luôn cảm thấy thiếu tự tin với vốn kiến thức và năng lực của mình. Bạn không hay biết rằng điều này đang gián tiếp tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu tìm cách lấn lướt và chèn ép.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có những bước tiến rõ rệt. Người độc thân có sức hấp dẫn đặc biệt nên dễ dàng thu hút được không ít sự chú ý của những người khác giới. Nhưng nếu chòm sao này cứ mãi khắt khe, khó tính quá thì e rằng sẽ vẫn còn tiếp tục với cuộc sống một mình.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ luôn được duy trì ở mức tốt nhờ có chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Hoài nghi, thiếu tin tưởng vào mọi mối quan hệ xung quanh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Chòm sao này có đủ tự tin và khôn khéo để giải quyết tất cả mọi vấn đề rắc rối xảy đến với công việc. Tuy nhiên, lời khuyên cho Song Tử là nên tránh tham gia vào các cuộc tranh luận, đề phòng việc không kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực mà nói ra những lời khó nghe.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có những biến chuyển khả quan. Nhưng bạn cần phải lưu ý tránh dồn hết mọi trách nhiệm lên người bạn đời của mình. Theo trithuctot.com chòm sao này có thể bắt tay vào việc phân chia thời gian hợp lý để chu toàn mọi chuyện.

Sức khoẻ: Sức khoẻ có chút vấn đề bất lợi, đặc biệt là các bệnh về da và hệ tiêu hoá do thói quen ăn uống thất thường.

Tâm trạng: Tính tình nóng nảy, dễ bị kích động bởi một vấn đề nào đó.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy, dễ dàng. Khối lượng công việc tăng lên chóng mặt, nhưng nhờ sự tập trung cao độ và cách thức giải quyết mọi việc theo mức độ quan trọng giảm dần nên tự thân chòm sao này có thể giảm bớt gánh nặng cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn chứa đựng nhiều điều buồn phiền. Nếu đã dứt khoát từ bỏ tình yêu không xứng với mình thì Cự Giải cũng nên để quá khứ ngủ yên. Việc khơi gợi lại những chuyện đã qua chỉ càng khiến chòm sao này cảm thấy mỏi mệt, đau lòng không thôi.

Sức khoẻ: Do tính chất công việc buộc bạn phải ngồi trước màn hình máy tính trong khoảng thời gian dài, hãy nghỉ ngơi và vận động cơ thể thường xuyên để bớt căng thẳng.

Tâm trạng: Nóng nảy, vội vàng và có xu hướng đốt cháy giai đoạn.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 11, 17

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có chút trở ngại. Sẽ không có vấn đề bất lợi nào xảy ra trong hôm nay nếu như bạn không có xu hướng nhún nhường thái quá trước sự chèn ép của người khác. Thôi thì, cố gắng giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ xung quanh để không tạo cơ hội cho kẻ xấu làm điều sai trái.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang ở trong giai đoạn ngọt ngào, sâu lắng. Thật may vì giữa các cặp đôi luôn có sự cảm thông, bao dung lẫn nhau. Cãi vả và bất đồng là chuyện không thể tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân, chỉ có việc nhẫn nhịn lẫn nhau mới có thể dung hoà tốt tình yêu này.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ vẫn được duy trì ở mức tốt nhờ chế độ ăn uống khoa học, điều độ và chăm tập thể dục thể thao.

Tâm trạng: Nhẹ nhàng, điềm tĩnh và không để bụng bất cứ chuyện gì.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy chú ý hơn tới việc vận dụng vốn kinh nghiệm của bản thân vào những việc mình làm. Nếu biết cách phát huy thế mạnh đúng lúc đúng chỗ thì kết quả mang lại sẽ cao gấp nhiều lần.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đủ chính mùi. Đây không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này bày tỏ tình cảm với người mình thương mến. Thay vào đó, bạn cứ dùng tình cảm chân thành để đối đãi với người ấy, đợi cho tinh thần họ thoải mái hơn thì hãy bộc bạch lòng mình.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không thực sự tốt vì thời gian nghỉ ngơi còn hạn chế, làm việc liên tục một chỗ mà không vận động.

Tâm trạng: Uể oải, thiếu tập trung và dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 22

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối trôi chảy. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này phát huy tối đa thế mạnh của mình trong việc xử lý các vấn đề phát sinh bất ngờ. Ngoài ra, Thiên Bình cần chú trọng hơn tới việc phát triển quan hệ xã hội để tạo bước tiến thăng tiến vững chắc cho tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình yêu hài hoà viên mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà khi thấy tình yêu đủ chín muồi. Người độc thân được giới thiệu cho những cơ hội hẹn hò lý tưởng vào lúc bạn không ngờ nhất.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ chưa thật sự ổn định vì bạn vẫn còn thức khuya và chưa cân bằng tốt chế độ dinh dưỡng trong ngày.

Tâm trạng: Lửng lơ, thiếu rõ ràng trong lời nói lẫn cách cư xử dễ khiến người khác hiểu lầm.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp xuất hiện khá nhiều trở ngại. Đứng trước những rắc rối phát sinh bất ngờ, chòm sao này có xu hướng chùn bước và nản lòng. Nhưng muốn chuyển mình, bạn có thể đi chậm, có thể đi đường vòng, song tuyệt đối không được đi lùi.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa kém sắc. Dù rằng vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm êm ấm thì chòm sao này vẫn không tránh được cảm giác buồn tẻ, đơn độc. Điều này có thể xuất phát từ việc Bọ Cạp đang tự tách biệt mình ra khỏi những người xung quanh.

Sức khoẻ: Lời khuyên cho Bọ Cạp là nên tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, nghiêm khắc hơn với việc ăn uống và luyện tập thể thao.

Tâm trạng: Cô đơn, trống vắng vì cảm thấy như vừa mất đi thứ gì có ý nghĩ to lớn với mình.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 18

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có tiến triển khả quan. Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã tiến hành các công việc liên quan tới lĩnh vực tài chính. Bằng cách tiếp cận khách hàng khéo léo cũng như tính toán thông minh, chòm sao này có thể mang về khoản hời đáng kể chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang dần bước vào khuôn khổ ổn định. Các cặp đôi yêu nhau trong bình lặng nhưng vẫn giữ được những cảm xúc nồng nhiệt, thắm thiết. Khả năng tìm thấy một nửa yêu thương dành cho người độc thân là tương đối cao.

Sức khoẻ: Việc tập cho mình thói quen dậy sớm mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào.

Tâm trạng: Tỉnh táo, sáng suốt dù rơi vào tình huống nào.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 17

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc đang có tiến triển khá tốt. Ma Kết nếu đang loay hoay trong việc tìm cho mình môi trường làm việc phù hợp thì hãy ưu tiên đến nơi cho bạn nguồn cảm hứng tốt nhất. Bởi môi trường làm việc sẽ có tác động rất lớn trong việc thúc đẩy trí tưởng tượng, sáng tạo của chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia đang rơi vào bế tắc. Thay vì cứ cố chấp bảo vệ cái tôi của mình thì hãy để cho cả hai có khoảng không gian riêng tư, như vậy sẽ tốt hơn cho việc nhìn nhận lại những vấn đề đang tồn tại.

Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ đang có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Thiếu niềm nở, thậm chí là tỏ thái độ gây mất lòng người khác.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc ngày đầu tuần diễn ra tương đối căng thẳng. Khối lượng công việc quá sức luôn đặt chòm sao này vào tình trạng tất bật, chạy đôn chạy đáo. Nếu không sớm có kế hoạch sắp xếp công việc hợp lý thì e rằng Bảo Bình sẽ khó xử lý được những vấn đề tồn đọng trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ rơi vào tình trạng bế tắc. Tử vi phương Tây cho biết chuyện tình cảm của bạn với nửa kia đang bị ngăn trở bởi một áp lực nào đó. Cũng có thể là do mối quan hệ này thiếu đi sự chân thành, tin tưởng nên sớm muộn cũng không tránh khỏi cảnh đổ vỡ.

Sức khoẻ: Sức khoẻ đang có chiều hướng được cải thiện, đó là kết quả của thói quen sinh hoạt lành mạnh và khoa học.

Tâm trạng: Nên để lời nói đi đôi với việc làm chứ đừng chỉ biết nói suông.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối bình ổn. Mọi thứ xung quanh đang có xu hướng diễn ra chậm lại và điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tinh thần của bạn. Nếu chòm sao này không sớm ý thức được tầm quan trọng của tinh thần trong công việc thì khó lòng có thể gặt hái được những thành tích nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp vấn đề ngáng trở. Nhắc nhở Song Ngư cần phải tỉnh táo hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Ngoài ra, bạn đừng để chút quan tâm nhỏ nhặt của người ấy khiến mình lầm tưởng rằng đó là sự chân thành.

Sức khoẻ: Dường như chòm sao này đang có sự nuông chiều bản thân quá mức thông qua các thói quen không tốt cho sức khoẻ của mình: thức khuya, bỏ bữa.

Tâm trạng: Bạn cảm thấy buồn tẻ, chán chường vì mọi thứ xung quanh cứ diễn ra bình bình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 23

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!