Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 11/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 11/3/2023 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi ngày 11 tháng 3 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 12/3/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Các hạng mục đầu tư, kinh doanh vẫn chưa được hoàn thành đúng theo dự định. Do ảnh hưởng của ngày tương xung nên điềm báo có mâu thuẫn, xô xát với đồng nghiệp gây cản trở ít nhiều tới việc thể hiện năng lực của người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Tý và nửa kia đang đắm mình trong những giây phút thăng hoa, nồng nàn cảm xúc. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Đã tới lúc bản mệnh cần xúc tiến các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Tâm tính bất ổn và khó giữ được bình tĩnh nếu như bị chèn ép quá mức.

+ Tuổi Bính Tý: Không giữ được bình tĩnh nên dễ mấy kiểm soát.

+ Tuổi Mậu Tý: Nên cư xử chừng mực để không làm mất lòng người khác.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Tham vọng của người tuổi Sửu chưa bao giờ giậm chân một chỗ mà luôn có xu hướng tiến tới các mục tiêu cao hơn. Nhưng để đạt được điều đó thì đòi hỏi ở bản mệnh một tinh thần vững vàng, kiên trì và bất khuất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Ngũ hành tương sinh củng cố tinh thần tích cực ở những chú Trâu trong các mối quan hệ. Bản mệnh luôn tin tưởng vào việc cứ trao đi yêu thương chân thành thì ắt sẽ nhận được hạnh phúc đích thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh giúp bản mệnh có thêm động lực để kiếm tiền.

Cẩn trọng: Đào hoa vượng dễ khiến người độc thân gặp phải những thị phi, rắc rối không đáng có.

+ Tuổi Đinh Sửu: Mâu thuẫn tình cảm gay gắt khó giải quyết trong một sớm một chiều.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Tiêu xài hoang phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Gặp ngày tam hợp nên con giáp này bắt tay thực hiện việc gì cũng đều dễ dàng, suôn sẻ. Tinh thần hăng hái và thái độ cầu thị chính là những yếu tố giúp bản mệnh có thêm sự ưu ái của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Theo trithuctot.com tuổi Dần độc thân hăng tham gia các hoạt động tập thể thì cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương sẽ được nâng cao. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần cân nhắc thận trọng, chớ lầm tưởng tình yêu với cảm giác thinh thích nhất thời.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc giúp con giáp này có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là hoạt động của gan.

+ Tuổi Canh Dần: Không kiểm soát tốt vấn đề chi tiêu trong ngày.

+ Tuổi Nhâm Dần: Khó giữ được bình tĩnh và sáng suốt khi có vấn đề không hay xảy ra.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Là người tài năng và khôn khéo, song chính thái độ tiêu cực mà bản mệnh thể hiện ra đã gây nên không ít ác cảm đối với những người xung quanh. Quá trình làm việc với tập thể cũng gặp nhiều trở ngại và con giáp này dễ bị cô lập trong môi trường đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm xấu. Tính cách nóng nảy khiến con giáp này thường có xu hướng trút mọi bực dọc lên nửa kia của mình. Các cuộc cãi vả cứ tăng dần theo thời gian dần tạo ra vết nứt cho mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá xấu. Ảnh hưởng của Kiếp Tài cho thấy đây không phải là thời điểm thích hợp cho các mạo hiểm về tài chính.

Cẩn trọng: Nên thật thận trọng trong từng quyết định liên quan tới tiền bạc.

+ Tuổi Đinh Mão: Nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học, đề phòng những thất thoát ngoài ý muốn.

+ Tuổi Quý Mão: Tình cảm đứng ở lưng chừng rối ren.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Đây là thời điểm thích hợp mà tử vi ngày mới khuyên người tuổi Thìn cần nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đã xây dựng từ trước. Cùng với bản lĩnh vững vàng, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng êm ấm. Bên cạnh tình yêu thì các mối quan hệ khác như là gia đình, bạn bè của người tuổi Thìn đều có những chuyển biến tích cực. Con giáp này hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc, viên nguyện này.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Các kế hoạch, dự án được xúc tiến kịp thời mang lại cho bản mệnh doanh thu đáng kể.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ không tốt, hạn chế sử dụng thực phẩm kém chất lượng.

+ Tuổi Mậu Thìn: Vội vàng, hấp tấp nên khó tránh khỏi rủi ro.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Đụng chuyện gì cũng hỏng vì có hung tin đeo bám.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 9

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vốn là con giáp thông minh, nhanh trí, lại biết đối nhân xử thế nên tuổi Tỵ luôn tạo được cảm tình tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chính sự tự tin quá mức dễ khiến người tuổi này ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Khoảng cách trong tình yêu dễ làm rạn nứt mối quan hệ giữa các cặp đôi yêu nhau hơn bao giờ hết. Dù bận rộn thế nào thì con giáp này cũng đừng quên quan tâm, hỏi han tới nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Thực Thần đem tới cho con giáp này khá nhiều tin vui về tài chính, đặc biệt là người làm kinh doanh hay buôn bán.

Cẩn trọng: Sức khoẻ đáng lưu tâm, cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Không nên quá khắt khe trong chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Ngày tự hình gián tiếp khiến tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng và kiêu ngạo trong quá trình làm việc. Bản mệnh nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình tới cùng và tuyệt đối không có thiện ý lắng nghe, tiếp thu đóng góp ý kiến của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đôi lứa yêu nhau liên tục nảy sinh mâu thuẫn, cãi vả quyết liệt vì những bất đồng trong suy nghĩ. Cộng thêm phản ứng thái quá của người tuổi Ngọ dễ tạo nên vết thương lòng sâu sắc cho nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. May nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Thường để vấn đề cảm xúc chi phối tới các quyết định quan trọng.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Tính cách hiếu thắng gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tình cảm có điềm báo rạn nứt vì sự giận dỗi vô cớ.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tính cách tỉ mỉ và chỉn chu giúp người tuổi này luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, dường như tuổi Mùi đang còn thiếu đi sự linh hoạt và nhạy bén cần thiết để đạt được kết quả tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Đôi lứa yêu nhau thắm thiết trong sự chúc phúc và ủng hộ từ người thân, bạn bè. Đó cũng là động lực giúp các cặp đôi vượt qua nhiều áp lực cuộc sống để vun vén cho tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài mở ra cho những chú Dê khá nhiều cơ hội làm ăn tốt và hứa hẹn sẽ gặt hái được khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Nên tận dụng thế mạnh hiện tại để có những bước tiến xa trong tương lai.

+ Tuổi Đinh Mùi: Hạn chế làm việc tuỳ hứng và cảm tính.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Để cảm xúc dẫn dắt quá nhiều trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Ngũ hành tương khắc dễ khiến người tuổi này cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì áp lực nặng nề. May mắn là với nguồn năng lượng dồi dào, tuổi Thân có thể thoả sức đưa ra các ý tưởng sáng tạo cho công việc đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Sự hài hước, lém lỉnh giúp người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt trong mắt những người khác giới. Con giáp này cần mở lòng mình hơn để tránh bỏ lỡ mối duyên số tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Công việc không thuận nhưng may mắn rằng bản mệnh vẫn duy trì tốt nguồn tài vận cho mình.

Cẩn trọng: Thiếu sự ham học hỏi, khám phá nên vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm vẫn không được cải thiện.

+ Tuổi Bính Thân: Tiểu nhân đeo bám, nên đề phòng cách mối quan hệ xung quanh.

+ Tuổi Nhâm Thân: Nên dùng lời hay ý đẹp để giao tiếp với mọi người.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ thở. Mặc dù khó tránh khỏi một vài vấn đề rắc rối xảy đến trong công việc nhưng nhờ có quý nhân nâng đỡ nên không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhắc nhở con giáp này cần phải chăm chỉ hơn mới có thể hoàn thành tốt công việc còn dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý nguyện. Sự nhạy cảm của con giáp này vô tình bị kích động và bản mệnh có thể trở nên cáu gắt, giận dữ vô cớ bất cứ lúc nào. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu phai nhạt một phần là do thời gian dành cho nhau còn hạn chế.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập đến từ công việc chính và phụ mang lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc, dư dả.

Cẩn trọng: Đề phòng các căn bệnh về đường hô hấp, về da do sự ô nhiệm môi trường ngày một nghiêm trọng.

+ Tuổi Đinh Dậu: Cần cố gắng gấp nhiều lần mới mong có được thành tựu nổi bật.

+ Tuổi Quý Dậu: Tình cảm đổ vỡ nếu không được hâm nóng kịp thời.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Các dự án làm ăn đều có tiến triển khả quan phần nào giúp bản mệnh thoải mái và không còn nặng nề như khoảng thời gian trước. Công việc không quá bận rộn một phần là nhờ có quý nhân nâng đỡ, tuổi Tuất không phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn tạo nên những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Đời sống vợ chồng thăng hoa và ngập tràn hạnh phúc nhờ sự kết hợp ăn ý từ cả hai phía. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Cơ hội tiền tài mở ra trước mắt đòi hỏi bản mệnh phải thật nhạy bén mới có thể chuyển hoá thành hiện thực.

Cẩn trọng: Thiếu cân nhắc và thận trọng nên dễ có những nước đi sai lầm.

+ Tuổi Bính Tuất: Tiêu xài phung phí và không có ý thức tiết kiệm.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Thận trọng trong vấn đề xuất hành đi xa.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 11/3/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tuổi Hợi nhanh chóng trở thành trung tâm phân giải và gắn kết các mối quan hệ nhờ khả năng kết nối tốt của mình. Cấp trên nhìn thấy được nhiều khả năng tiềm ẩn khác và luôn sẵn lòng tạo điều kiện để bản mệnh được phát huy tối đa sức mạnh đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm. Tình yêu đôi lứa chẳng cần phải quá to tát hay ầm ĩ, người trong cuộc chỉ cần yêu thương trong bình yên. Tuổi Hợi độc thân vì quá mải mê với con đường sự nghiệp nên chưa có nhiều thời gian nghĩ tới việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Đây là thời điểm tốt lành mở ra cho người tuổi này những khoản thu lớn vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có điềm xấu do mất cân đối giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi.

+ Tuổi Ất Hợi: Công việc tiềm ẩn nhiều rủi ro và thách thức.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Đã đến lúc cần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 6, 7

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!