Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 12/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 12/3/2023 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi ngày 12 tháng 3 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 13/3/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 13/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối mà con giáp này có được những quyết định sáng suốt giá trị. Đứng trước các tình huống nan giải và khó khăn thì người tuổi này vẫn có cách để xử lý mà không gây ra bất cứ thiệt hại nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém hài hoà. Để duy trì tình yêu được bền lâu thì bản mệnh đừng quá xem nhẹ việc quan tâm, chia sẻ với người bạn đời của mình. Tình cảm gia đình sẽ trở nên sâu đậm hơn rất nhiều thông qua những cuộc trò chuyện đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tuổi Tý không còn phải áp lực vì gánh nặng cơm áo gạo tiền như trước mà có thể tự xoay xở cho cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Đừng tỏ ra xa cách, lạnh nhạt với cả những người thân của mình.

+ Tuổi Giáp Tý: Tính cách nóng nảy và cáu kỉnh gây ra không ít tai hoạ.

+ Tuổi Nhâm Tý: Cần dành nhiều thời gian cho người bạn đời của mình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Là người có năng lực song bởi vì bản tính hay lo hay nghĩ gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của bản mệnh. Con giáp này không đủ bình tĩnh để kiểm soát các cảm xúc tiêu cực nên dễ dàng gây ra mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Ảnh hưởng của đào hoa xấu cho thấy có điềm báo một trong hai người sẽ có ý nghĩ ngoại tình, phản bội. Lời khuyên dành cho cả hai chính là nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới để hạn chế những hiểu lầm chẳng đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Con giáp này không cần phải lo nghĩ nhiều tới vấn đề tài chính nhờ khoản hời rủng rỉnh trong hôm nay.

Cẩn trọng: Nên cố gắng cân bằng tốt cảm xúc của bản thân.

+ Tuổi Đinh Sửu: Đừng nên quá phụ thuộc hay ỷ lại vào người khác.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Cần cân nhắc thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi ngày mới dự báo tuổi Dần dễ gặp hoạ vì tính cách thẳng thắn, bộc trực quá mức. Tuy nhiên, bản mệnh cũng có thể chuyển thù thành bạn bằng nhiều cách khác nhau, nhưng đòi hỏi tiên quyết là cần phải kiên nhẫn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Theo trithuctot.com người độc thân nhận được nhiều lời tỏ tình trong ngày nhờ khả năng nói chuyện lưu loát, thu hút của mình. Nhưng việc có tiến tới được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Đã đến lúc con giáp này nên xây dựng cho mình kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học để có khoản tích luỹ khi cần thiết.

Cẩn trọng: Tình trạng căng thẳng, áp lực kéo dài vì chưa tìm được lời giải đáp cho một vài vấn đề.

+ Tuổi Bính Dần: Điềm báo có mâu thuẫn, xô xát với đồng nghiệp.

+ Tuổi Canh Dần: Nên nói lời hay ý đẹp và hành xử văn minh hơn ở nơi công cộng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Mão Mùi tam hợp mang tới cho những chú Mèo khá nhiều may mắn trên con đường công danh. Người theo đuổi con đường học vấn cũng đạt được những kết quả khả quan, nên tận dụng cơ hội này để thực hiện những dự định còn đang dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Sự cố chấp và lời nói nặng nề của con giáp này có thể gây ra nhiều thương tổn cho nửa kia của mình. Mối quan hệ tình cảm này dường như đang thiếu đi sự lắng nghe, chia sẻ để có thể hiểu được hết những khúc mắc trong lòng mỗi người.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Mão chẳng cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu trong ngày nhờ có doanh thu khủng mang lại từ công việc kinh doanh, buôn bán.

Cẩn trọng: Cơ thể mệt mỏi, ủ rũ vì làm việc quá sức.

+ Tuổi Kỷ Mão: Cố gắng tham khảo ý kiến của người khác để đưa ra quyết định cho mình.

+ Tuổi Tân Mão: Tránh động thổ, chuyển đổi nơi ở hay làm việc đại sự.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tinh thần hăng hái, thái độ cần cù và cầu tiến là những yếu tố góp phần tạo nên những thành công trong tương lai gần. Ngoài ra, nền tảng ban đầu đem lại những cơ hội tốt cho tuổi Rồng chính là nhờ vào tính cách chân thật, chính trực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phai nhạt. Lời khuyên cho người tuổi này là nên dành nhiều thời gian để chia sẻ công việc nhà cửa với nửa kia. Việc này không những làm giảm bớt gánh nặng cho đối phương mà còn giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Sự thận trọng trước những vấn đề liên quan tới tài chính giúp bản mệnh tránh được những thất thoát không đáng có.

Cẩn trọng: Đừng có việc gì cũng cầu toàn vì trên đời này vốn không có cái gọi là hoàn hảo.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Nên mở lòng bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 11

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Dự báo công việc có tiềm ẩn rủi ro, sự thiếu tập trung trong công việc của con giáp này còn gây ra những sai lầm không đáng có. Cùng một lỗi sai, con giáp này còn lặp đi lặp lại vì sự bất cẩn, xuề xoà của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn. Sự chủ động trong việc vun vén và hâm nóng tình yêu còn giúp mối quan hệ giữ được sự nồng nàn như thuở mới yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu không chú ý hơn tới việc chi tiêu thì con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Nên nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ của mình.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Học cách sống cởi mở, nhiệt thành hơn.

+ Tuổi Tân Tỵ: Bị cấp trên và những người xung quanh chèn ép.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 20

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Tác động của ngày nhị hợp khiến người tuổi Ngọ dễ mù quáng làm theo những quy định cứng nhắc. Để khắc phục tình trạng này đòi hỏi ở bản mệnh sự linh hoạt, cởi mở tư duy và sáng tạo hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Đối với những người đã lập gia đình, bản mệnh đang trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và ấm êm. Người độc thân gặp chút rắc rối trong quá trình chinh phục một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh vẫn giữ được cho mình nguồn tích luỹ ổn định.

Cẩn trọng: Đừng quá hy vọng vào một điều gì đó để tránh thất vọng khi kết quả không được như mong đợi.

+ Tuổi Bính Ngọ: Nên có lòng tin vào trực giác và phán đoán của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự dễ dàng. Lời khuyên cho bản mệnh là cần phải khiêm tốn, tập trung làm tốt công việc của mình chứ không phải là bao đồng chuyện của người khác. Bên cạnh đó, hãy tận dụng thời gian rảnh để bồi dưỡng thêm kiến thức lẫn kỹ năng chuyên ngành cần thiết cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn sự tươi mới. Các cặp đôi yêu nhau luôn nhận được sự ủng hộ từ người thân và bạn bè. Đây cũng là động lực rất lớn giúp những người trong cuộc vượt qua các áp lực cuộc sống để chung sống lâu dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Tiền tài như ý và có dấu hiệu vượng phát đem lại cho người tuổi này động lực để chinh phục các mục tiêu tiếp theo.

Cẩn trọng: Đừng quá coi trọng vẻ bề ngoài mà quên mất giá trị bên trong mới là quan trọng nhất.

+ Tuổi Quý Mùi: Đẩy mạnh việc mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 10

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Vốn thuộc tuýp người nhiệt tình và tốt bụng, người tuổi này không khó để tạo dựng mối quan hệ xã hội rộng rãi. Cấp trên dành cho bản mệnh sự tín nhiệm cao và đang có ý định cất nhắc con giáp này lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Đây là thời điểm thích hợp để những chú Khỉ bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Đừng sợ đối phương từ chối mà giấu nhẹm mọi cảm xúc, chỉ có nói ra thì mới không bỏ mối lỡ nhân duyên tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút bấp bênh. Kế hoạch quản lý chi tiêu và đầu tư rõ ràng sẽ giúp bản mệnh hạn chế được những thất thoát không mong muốn.

Cẩn trọng: Không nên đùa quá trớn vì dễ làm mất lòng người khác.

+ Tuổi Bính Thân: Nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác phái.

+ Tuổi Mậu Thân: Đừng để cảm xúc chi phối mọi hoạt động trong ngày.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 21

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Do điềm báo có người gây khó dễ nên con giáp này làm chuyện gì cũng bất thành. Bên cạnh đó, nguy cơ xảy ra va chạm và tranh cãi với đồng nghiệp là khá cao nên bản mệnh cần thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến khả quan. Cát tinh nâng đỡ giúp tuổi Dậu tìm thấy cảm giác an toàn khi ở bên cạnh người bạn đời của mình. Bản mệnh không ngại chia sẻ những áp lực đang phải gánh chịu và tìm thấy được sự đồng cảm cần thiết ở người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Công việc chính và phụ cùng lúc mang lại cho những người này khoản thu nhập rủng rỉnh, có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Nên nói năng dễ nghe, hành xử thận trọng để không gây ác cảm với người khác.

+ Tuổi Đinh Dậu: Dễ có hành động nóng nảy và cư xử thiếu chừng mực.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Nóng vội nên dễ gây ra những vấn đề không hay.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 28

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Bởi vì tính cách tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn thể hiện mình nên con giáp này rất dễ gặp trở ngại trong quá trình làm việc. Nhiều người không bằng lòng với cách cư xử đó, họ không nói ra nhưng luôn tìm cách để hãm hại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua nhiều sóng gió, hiểu lầm thì may sao các cặp đôi vẫn đang duy trì tốt cuộc sống gia đình. Người độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ tính cách chân thành, cởi mở của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ Chính Tài giúp sức mà cơ hội thu tiền về túi của con giáp này trong ngày là khá cao.

Cẩn trọng: Sự cẩu thả và bất cẩn có thể gây ra nhiều tai hoạ nghiêm trọng.

+ Tuổi Bính Tuất: Cần tự tin hơn vào khả năng của bản thân.

+ Tuổi Mậu Tuất: Không nên quá cố chấp và bảo thủ với quan điểm cá nhân.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hàng ngày 12/3/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Đường công danh mở rộng trước mắt, tuổi Hợi chỉ cần cố gắng chút nữa thì mọi mục tiêu sẽ đạt được kết quả như ý. Cục diện tam hợp nâng đỡ góp phần làm nên sự thành công vang dội cho người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm an ổn. Tình yêu không quá nồng nàn vì đôi lứa chọn cách yêu nhau trong bình lặng. Tuy nhiên, hãy sớm nghĩ cách hâm nóng tình cảm vì không ai biết được rằng tình yêu này lúc nào sẽ phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Con giáp này không phải lo lắng tới vấn đề chi tiêu hay áp lực kinh tế như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Đừng quá vô tâm trước những thay đổi cảm xúc của người khác.

+ Tuổi Ất Hợi: Không tìm được sự ủng hộ từ những người xung quanh.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Tình cảm vợ chồng dễ rơi vào thế bế tắc.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 14

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com

Có thể bạn thích!