Home Tử vi Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/11/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/11/2022 của 12 con giáp

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 8/11/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 9/11/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 9/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Tí

Công việc: Theo Tử vi ngày mới vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Đây là thời điểm thuận lợi để tuổi Tý phát huy năng lực và kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên, điềm báo có kẻ tiểu nhân đeo bám phá hoại mọi nỗ lực bấy lâu khiến tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Cảm xúc mãnh liệt giúp người tuổi Tý chủ động trong việc thể hiện tình cảm và dành sự quan tâm cho người bên cạnh. Hạnh phúc mà câu chuyện tình yêu ấy mang đến cho người trong cuộc những cảm xúc chưa từng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến quan trọng. Bản mệnh nên mạnh dạn hơn trong các quyết định tài chính vì có tài tinh chỉ đường dẫn lối.

Cẩn trọng: Mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên không thực sự tốt.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch đều đang diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn, tuổi Sửu chỉ cần kiên trì thì thành công sẽ sớm mỉm cười. Tuy nhiên, đừng nên làm việc quá sức nếu không muốn tình trạng cơ thể càng thêm tồi tệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vấn đề. Bản mệnh có xu hướng thu mình và sống khép kín hơn trước. Việc không có cảm giác an toàn, tin tưởng và ngại chia sẻ với người bạn đời của mình vô tình khiến mối quan hệ hai người rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Theo trithuctot.com nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể đem lại cho người tuổi Sửu cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có chút bất ổn do sự lười vận động, tập luyện thể thao của con giáp này.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nguồn cảm hứng sáng tạo đem lại cơ hội phát triển, thể hiện mình cho người tuổi Dần, đặc biệt là những người đang theo đuổi công việc tự do. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp hài hoà giúp bản mệnh thoả sức thể hiện ý tưởng, quan điểm của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn diễn ra bình thường. Tình cảm vợ chồng vẫn giữ được sự ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên, bản mệnh đừng nên quá chủ quan vì mối quan hệ này có thể rạn nứt bất cứ lúc nào nếu hai người còn tiếp tục mải mê với công việc mà bỏ bê gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Sự sáng suốt, nhạy bén đem về cho người tuổi Dần nhiều cơ hội kiếm tiền khủng, củng cố nguồn thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Đứng trước các quyết định quan trọng, con giáp này cần phải hết sức tập trung, lý trí và cẩn trọng, kỹ lưỡng. Đặc biệt là khi ký kết hợp đồng, giấy tờ, chỉ cần lơ là đôi chút đều phải trả giá nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trở ngại. Cục diện Mão Tý tương hình gây ra không ít vấn đề trở ngại cho các cặp đôi. Sự bướng bỉnh, bảo thủ và cố chấp của tuổi Mẹo vô tình khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, thiếu tin tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Mẹo có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới phương diện tài chính, nhiều khả năng sẽ trúng thưởng hay xổ số.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, tránh nhẹ dạ cả tin.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Việc không kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực nên tuổi Thìn dễ bộc lộ sự nóng nảy, bốc đồng của mình. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp không tốt cũng khiến cho việc thể hiện năng lực bản thân của con giáp này gặp trở ngại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Thìn Tý tam hợp là cơ hội tốt để bản mệnh hàn gắn và làm mới tình cảm đang có chiều hướng rạn nứt của mình. Trong mối quan hệ tình cảm, đừng quên việc chia sẻ, cảm thông và bao dung, tin tưởng luôn là quan trọng nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp biến động. Nguồn thu nhập không ổn định khiến cuộc sống của con giáp này có phần khó khăn, chật vật hơn.

Cẩn trọng: Việc trễ hẹn, thất hứa dễ gây mất thiện cảm với nhiều người.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ quý nhân che chở mà tuổi Tỵ làm việc gì cũng được suôn sẻ, dễ dàng. Tuy nhiên, quá trình kết nối với đồng nghiệp và đối tác gặp không ít trở ngại vì bản mệnh có xu hướng làm việc độc lập tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Nhân duyên tốt đẹp, người độc thân dễ dàng tìm được người phù hợp nhờ các thể hiện tình cảm khéo léo. Cuộc sống vợ chồng luôn được ấm êm, vui vẻ nhờ sự nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập được cải thiện giúp bản mệnh thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân, tặng quà cho người thân, gia đình.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ bất ổn do thời tiết thay đổi thất thường.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Ngọ Tý tương xung chỉ rõ điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, phá hoại mọi công sức và nỗ lực của con giáp này. Bên cạnh đó, tinh thần sa sút cũng là một trong những lý do khiến tiến độ công việc bị trì hoãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Chuyện tình yêu đôi lứa dễ đem tới những vết thương lòng cho người trong cuộc. Hiểu lầm, mâu thuẫn chẳng những không được hoá giải mà còn thêm gay gắt theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tuổi Ngọ dễ gặp các vấn đề rắc rối liên quan tới phương diện tài chính, nên thận trọng trong mọi quyết định và xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Cẩn trọng: Tính cách chủ quan và ỷ lại nên dễ đánh mất nhiều cơ hội kiếm tiền lớn.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Mùi Tý tương hại báo hiệu công việc phát sinh nhiều vấn đề rắc rối và nan giải. Tuổi Mùi phải chuẩn bị tâm lý thật vững vàng để đối diện với các thử thách cùng ập đến bất ngờ. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào cũng đừng quên giữ bình tĩnh và tinh thần chiến đấu bất khuất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Chuyện tình cảm đem lại cho bản mệnh và nửa kia nhiều niềm vui, cảm giác hạnh phúc và vui vẻ. Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng ý nhờ đào hoa vượng chiếu mệnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập gia tăng đáng kể giúp bản mệnh cải thiện số dư tài chính trong ngày.

Cẩn trọng: Bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền lớn vì thói chủ quan, đôi lúc là bất cẩn.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Sự nhanh trí, óc quan sát và khả năng sắp xếp vấn đề tốt giúp bản mệnh thu về không ít thành tích đáng kể. Dù vậy, tính cách chủ quan và cố chấp dễ trở thành rào cản trên bước đường chinh phục thành công của người tuổi Thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Tam Hợp cục che chở đem đến cho người tuổi Thân nhiều tin tốt lành liên quan đến chuyện tình cảm. Cuộc sống gia đình luôn giữ được hoà khí, sự êm ấm khiến người khác không khỏi thán phục, ghen tỵ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập vẫn tăng nhưng không nhanh, tuổi Thân cần có kế hoạch nâng cao nguồn tài chính hiện tại bằng các nghề tay trái.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên cần giữ khoảng cách với các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. May mắn được quý nhân che chở mà con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, nếu muốn có bước tiến xa trên con đường công danh bổng lộc thì bản mệnh cần phải nỗ lực gấp nhiều lần hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Cuộc sống vợ chồng mặc dù khó tránh khỏi cãi vả, hiểu lầm nhưng rất nhanh sau đó lại được hoà giải. Người trong cuộc nhận ra đối phương là người không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, dễ chịu. Song, tuổi Dậu nên học cách tiết kiệm để dùng đến trong những trường hợp cấp bách.

Cẩn trọng: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các biến đổi bất thường trong cơ thể.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Mọi kế hoạch đều đang diễn ra theo đúng quỹ đạo mà bản mệnh mong muốn. Tuy nhiên, đứng trước các quyết định quan trọng, tuổi Tuất cần phải tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình cảm của các cặp đôi nhờ có quý nhân che chở mà càng thêm mặn nồng, son sắt. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ sự giới thiệu của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Tuất có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều đến vấn đề tài chính trong hôm nay.

Cẩn trọng: Không nên vì thể trạng đang tốt mà cho phép bản thân lơ là, chủ quan trước các biểu hiện thay đổi thất thường trong cơ thể.

Tử vi hàng ngày 8/11/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự thông minh, khôn khéo và khả năng ứng biến linh hoạt giúp bản mệnh vượt qua mọi khó khăn một cách xuất sắc. Lại được cát tinh nâng đỡ nên mọi bước tiến của người tuổi Hợi trong giai đoạn này đều được thuận lợi, hanh thông.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. May mắn có quý nhân che chở nên dù có cãi vả, mâu thuẫn xảy ra thì đến cuối cùng cũng được hoá giải. Người độc thân mau chóng tìm được người phù hợp trong các mối quan hệ bạn bè có từ trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định. Tuổi Hợi cần có kế hoạch thu chi hợp lý, rõ ràng và khoa học để có thêm khoản tích luỹ.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ mất tiền khi tham gia giao thông do không tuân thủ tốt luật pháp.

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!