Home Đời sống Binh pháp tôn tử và nghệ thuật kiếm tiền

Binh pháp tôn tử và nghệ thuật kiếm tiền

Tác giả Tri Thức Tốt

Giới thiệu vầ tác giả Michael M.K.Cheung

Michael M.K.Cheung là một nhà doanh nghiệp, quản lý một quỹ đầu tư phòng hộ và là tác giả của nhiều cuốn sách hướng dẫn và tham vấn kinh doanh cho nhiều người, từ những người mới bước chân vào nghề cho đến những người từng trải trên thương trường, trong số đó được biết nhiều nhất là cuốn Binh Pháp Tôn Tử và nghệ thuật kiếm tiền.

Binh pháp Tôn Tử và nghệ thuật kiếm tiền

Trong lúc tìm bí quyết để cải thiện cuộc sống bằng cách kiểm thêm nhiều tiền, tôi tình cờ được đọc những kiến thức ngày xưa của Tôn Tử, Tôn Tử là một danh tưởng sống tại miền đông bắc Trung Hoa vào khoảng 2500 năm trước và là một bậc thầy về chiến thuật. Thiên tài của ông vô cùng xuất sắc cho nên chiến thuật và tư tưởng của ông đã được viết lại thành sách và được lưu truyền cho hậu thế. Dù rằng cuốn Binh Thư của ông nói về những tình huống nơi chiến trường và cách áp dụng binh pháp cho một tình huống nào đó, nhưng rất nhiều kiến thức có thể được vận dụng một cách hữu ích cho những người muốn thành công trong cuộc sống hôm nay.

Dù rằng đã có rất nhiều thay đổi từ thời Tôn Tử nhưng chúng ta vẫn còn phải chịu sự tác động của những thế lực then chốt vốn đã hiện hữu từ khi ấy. Tinh thần con người cùng những điểm mạnh điểm yếu của nó vẫn vậy, và những thế lực tự nhiên cùng các chu kỳ kinh tế cũng vẫn giống như 2500 năm trước.

Cuốn sách Binh pháp Tôn Tử và nghệ thuật kiếm tiền trình bày chi tiết về các chiến lược kinh điển của người chiến binh để bất cứ ai cũng có thể áp dụng một cách hữu ích vào cuộc sống của mình.

Thương trường và chiến trường đều là những lĩnh vực gay go và phức tạp mà chỉ những nhà cầm quân tài giỏi và sáng suốt mới có khả năng dẫn đến thành công.

Binh pháp Tôn Tử và nghệ thuật kiếm tiền vận dụng các ý tưởng trong binh pháp Tôn Tử để hướng dẫn giải quyết các vấn đề của lĩnh vực tài chính kinh doanh một cách thích đáng và hiệu quả. Michael M.K.Cheung CÓ những so sánh xác đáng giữa nguyên tắc dụng binh và nghệ thuật kiếm tiền, và việc áp dụng thành công các chiến lược của Tôn Tử vào trong cuộc sống kinh doanh đã được chứng minh rõ rệt qua nhiều ví dụ thực tế. Những ý tưởng quân sự tưởng chừng như xa lạ với thương trường nhưng qua giải thích và suy diễn của tác giả đã trở thành những lời khuyên quý giá cho những người làm kinh doanh.

Sự thành công hôm nay thường được đo lường bằng số tiền kiếm được, và tiền bạc thường không ngẫu nhiên mà có. Hầu hết chúng ta đều chỉ có được những gì mà mình cố gắng xoay xở dành dụm. Nhưng sự thật là chỉ cần một khoản tiền nhỏ cùng với ý chí và niềm say mê quyết định số phận của mình đã là một cơ sở vững chắc để khởi đầu.

Nếu có được chỉ một phần nhỏ kiến thức của Tôn Tử, bạn đã có thể tạo nên những thay đổi quan trọng trong cuộc đời mình.

Mong rằng bạn cảm thấy thích thú khi đọc cuốn sách này và học hỏi các kiến thức của Tôn Tử, và chúc bạn sẽ gặp may mắn, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Cuốn sách được lấy cảm hứng một phần từ những kinh nghiệm bản than và những phương pháp khuyến cáo trong sách đều đã được kiểm nghiệm và áp dụng một cách thành công trong thực tế.

Có thể bạn thích!