Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 29/6/2022

Dự báo thời tiết ngày 29/6/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 30/6/2022

Miền Bắc chịu ảnh hưởng của rìa Tây Nam của vùng áp thấp nóng phía Tây, kết hợp với rìa tây áp cao cận nhiệt đới có xu hướng lấn yếu về phía Tây, sau có có cường độ ổn định, riêng vùng núi Bắc Bộ kết hợp hội tụ gió yếu trên cao; áp và độ ẩm ít thay đổi. Miền Nam chịu ảnh hưởng của hệ thống thời tiết phân tích trên với trường gió tây nam ở phía Nam có cường độ yếu đến trung bình; áp và độ ẩm ít thay đổi.

Vùng áp thấp nóng phía Tây có xu hướng phát triển trở lại và mở rộng dần về phía Đông Nam. Khoảng từ ngày 29/6 vùng áp thấp có xu hướng đầy dần lên. Áp cao cận nhiệt đới trên cao tiếp tục suy yếu và rút dần hoàn lưu ra phía Đông. Ngoài ra, từ khoảng ngày 29/6, có khả năng hình thành rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến 5000m.

Ở phía Nam, gió mùa Tây Nam có cường độ yếu đến trung bình; từ khoảng ngày 30/6 có khả năng mạnh dần lên.

Sau đây là dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất : 28-30 độ

Nhiệt độ cao nhất : 33-35 độ

Trời có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Kém!

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 23-25 độ, có nới dưới 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 26-28 độ, có nơi trên 28 độ

Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 30-32 độ.

Trời có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng khu vực đồng bằng có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa vừa và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Rất Kém!

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất : 28-30 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Trời ít mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Khá!

Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 32-34 độ.

Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa vừa và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Khá!

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất : 21-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 26-28 độ.

Trời có mây, ngày nắng, chiều tối mưa rào nhẹ và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Tốt!

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 31-33 độ.

Trời có mây, ngày nắng, chiều tối mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chất lượng không khí ở mức Kém!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!