Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với màu nào? Người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Kỷ Mão 1999 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999

Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành.

Tương sinh: Kim, Hỏa.

Tương khắc: Thủy, Mộc.

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1999 tuổi gì?

Sinh năm 1999 là tuổi Mão.

Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão.

Thiên can: Kỷ.

Tương hợp: Giáp.

Tương hình: Quý, Ất.

Địa chi: Mão.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm Kỷ Mão 1999 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mão 1999 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím để kích thích tài lộc và vận may của mình. Bên cạnh đó, để gia tăng thêm sự may mắn trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe quý bạn có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

Quý bạn nữ mạng Kỷ Mão 1999 muốn đạt được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống thì nên chọn mua đá: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ,… Đồng thời quý bạn có thể phối hợp thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng nhé. Phần lớn mọi người lựa chọn màu sắc theo cảm tính, sở thích cá nhân. Nhưng ít ai biết rằng màu sắc có vai trò rất quan trọng trong phong thủy.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn mua xe màu Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Xe là phương tiện giúp bạn di chuyển và hỗ trợ quý bạn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Bởi vậy việc lựa chọn màu xe là yếu tố hàng đầu trong việc chọn mua xe. Việc chọn mua xe hợp với bản mệnh sẽ giúp quý bạn tự tin khi tham gia giao thông, góp phần gia tăng sự may mắn và tài lộc cho quý bạn. Hơn nữa, màu sắc không những mang lại vẻ đẹp cho phương tiện. Nó còn giúp chủ nhân thể hiện cá tính, gu thời trang.

Đối với nữ mạnh tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn mua xe màu Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Màu xe phù hợp với cung mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi sử dụng. Ngoài ra màu xe đẹp còn giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Kỷ Mão 1999

Màu đỏ: thể hiện sự quyền lực, sức mạnh và quyết tâm. Mặc khác màu đỏ là màu của máu, tượng trưng cho sự đe họa và nguy hiểm.

Màu hồng: thể hiện sự nhã nhặn, dịu dàng nhưng trang nghiêm. Bên cạnh đó màu hồng nói lên sự bền vững, chắc chắn và ổn định.

Màu tím: là màu của chung thủy và lãng mạn trong tình yêu. Màu tím đậm lại thể hiện sự thất vọng và buồn bã.

Màu vàng: là màu của ánh nắng Mặt trời khi vào xuân. Trong bảng dải màu sắc quang phổ, màu vàng là màu chói chan nhất, gây chú ý, thu hút hơn so với các màu sắc còn lại.

Màu nâu đất: là màu của đất, tượng trưng cho tình yêu quê hương, đất nước. Mặc khác màu nâu đất thể hiện sự bền bỉ, ổn định lâu dài.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 6, 7.

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào?

Nam mạng Kỷ Mão 1999:

+ Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu.

Nữ mạng Kỷ Mão 1999:

+ Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là người mệnh Thổ vì thế bạn nên trồng một số loại cây để bàn làm việc hợp tuổi mão có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng hợp mệnh Thổ sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn tăng sự thịnh vượng của gia đình.

Các loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mão như: Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Hồ Điệp; Cây Vạn Niên Thanh; Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola); Cây Ngũ Gia Bì; Cây Trầu Bà… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ; Cam; Hồng như: Cây Lan Quân Tử; Cây Phong Lộc; Cây Hồng Môn; Cây Vạn Lộc; Cây Đa Búp Đỏ.

Người tuổi Kỷ Mão tuyệt đối không nên trồng cây cảnh thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh kim không có lợi cho Thổ nếu không gia đình cứ lụi bại mãi mãi, làm việc gì cũng không thành công, nghèo đói suốt đời có thể còn ốm đau bệnh tật triền miên.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng Đông Nam: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy. Chọn nhà hướng Tốn (Đông Nam)- Âm Mộc. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc). Rất tốt.

Phân tích: Người sinh nhà (Khảm Thủy sinh Tốn Mộc), bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người cân bằng âm – dương (Âm Mộc của Tốn với Dương Thủy của Khảm), tốt. Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (sao Vũ Khúc Kim tinh). Tốt ít.

Phân tích: Người khắc nhà (Khảm Thủy khắc Ly Hỏa), xấu. Nhà và người âm – dương cân bằng (Âm Hỏa của Ly với Dương Thủy của Khảm), tốt. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa tương xung. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập cung Ly Hỏa, cung khắc sao, tính tốt của sao bị suy giảm. Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng Đông: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy. Chọn nhà hướng Chấn (Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Người sinh nhà (Khảm Thủy sinh Chấn Mộc), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần dương (Dương Mộc của Chấn với Dương Thủy của Khảm), xấu. Sao Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, nhà Chấn Mộc khắc sao, khiến cho tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy. Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ – Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Thủy). Nhà và người thuần dương ( Dương thủy của Khảm), xấu. Sao Phụ – Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao sinh nhà, tốt. Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!