Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/3/2023 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi ngày 7 tháng 3 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 8/3/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá vượng. May mắn là tuổi Tý đã sớm tìm ra thế mạnh của bản thân và có sự quyết đoán trong mọi vấn đề. Nhờ có sự tự tin và bản lĩnh ngút ngàn, con giáp này hoàn toàn có thể mau chóng xử lý các vấn đề đang còn tồn đọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá truân chuyên. Mối quan hệ tình cảm vốn đã tồn tại nhiều điều ngang trái vì chưa tìm được tiếng nói chung. Nếu người trong cuộc không có sự nhẫn nhịn và kiên trì, bao dung thì sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh cuộc sống tương đối thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Nên tôn trọng quyết định của người khác, đừng nhất nhất bảo vệ quan điểm của mình.

+ Tuổi Giáp Tý: Dễ nảy sinh mâu thuẫn và bất đồng với cấp trên.

+ Tuổi Bính Tý: Tính tình nóng nảy là nguyên nhân đẩy các cuộc mâu thuẫn lên cao.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dự báo người tuổi này sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp của mình. Đối diện với các tình huống phát sinh bất ngờ, tuổi Sửu vẫn giữ được cho mình sự nhanh trí và khéo léo, hoàn toàn có thể ngăn chặn các nguy cơ không may.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung khiến tình cảm của bản mệnh với nửa kia chưa được trọn vẹn. Đôi lứa yêu nhau lại bị xa cách vì sự tác động của hoàn cảnh, của quan điểm sống khác biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này đang được đánh giá cao ở khả năng nắm bắt cơ hội kiếm tiền và thu về một khoản dư dôi.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ bất ổn, sức đề kháng yếu trong những ngày thời tiết thất thường như hiện tại.

+ Tuổi Tân Sửu: Nên mạnh dạn chia sẻ, bày tỏ cảm xúc trong lòng.

+ Tuổi Quý Sửu: Vợ chồng nên có sự chia sẻ, cảm thông nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Dường như công việc của con giáp này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Lời khuyên cho những chú Hổ chính là nên cố gắng điều chỉnh mình trong các mối quan hệ xã giao, tránh thân thiết hay đề phòng quá mức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn yên. Theo trithuctot.com để có được một ngày trọn vẹn hơn thì con giáp này nên giữ khoảng cách chừng mực với các mối quan hệ với người khác giới. Điều này sẽ giúp bản mệnh tránh được những hiểu lầm không đáng có trong mối quan hệ vợ chồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có quý nhân tam hội chỉ đường dẫn lối mà tuổi Dần có thể tìm ra được không ít cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Cẩn trọng: Đừng quá suồng sã trong mọi mối quan hệ để đề phòng hoạ thị phi.

+ Tuổi Mậu Dần: Đừng quá trông chờ vào vận may.

+ Tuổi Canh Dần: Tránh tự cao tự đại và không coi ai ra gì.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Con đường thăng quan tiến chức rộng mở trước mắt, chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt cơ hội thì sẽ chuyển hoá được vận trình hiện tại. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan hay dựa dẫm vào người khác mà hãy biết tự mình nỗ lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhân duyên nở rộ giúp các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhanh chóng có bước tiến xa hơn. Người độc thân chớ vội từ chối lời tỏ tình từ người mới quen vì biết đâu hai người sinh ra là để dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ có nguồn thu nhập dư dôi mà con giáp này không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tiền bạc, chi tiêu trong ngày.

Cẩn trọng: Không nên tự áp đặt nhiều điều khắt khe cho bản thân mình.

+ Tuổi Ất Mão: Làm việc gì cũng cần có kế hoạch rõ ràng, cụ thể.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Những người đang theo đuổi đường công danh có một ngày thuận lợi để thực hiện các dự định của mình. Cùng với tinh thần trách nhiệm cao và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cấp trên sẵn sàng cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vui vẻ. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung nên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi dễ nảy sinh nhiều xung đột và bất đồng. Trải qua nhiều hiểu lầm, dường như tình cảm cũng chẳng còn giữ được sự nồng nhiệt như thuở ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhắc nhở con giáp này chớ nên chủ quan mà bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền đang ở ngay trước mắt.

Cẩn trọng: Suy nghĩ bị bó buộc bởi quan niệm truyền thống nên khó có sự bứt phá.

+ Tuổi Bính Thìn: Nên tìm cách hoá giải hiểu lầm và mâu thuẫn không đáng có.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Do tác động của Tỵ Dần tương hại nên con giáp này làm việc gì cũng cần thận trọng hơn. Đứng trước khó khăn và thử thách, người tuổi Tỵ cần giữ cho mình sự vững vàng, tỉnh táo để có thể đưa ra được các quyết định đúng đắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Hoạ thị phi bủa vây khiến tình yêu bị giết chết bởi chất chồng mâu thuẫn, hiểu lầm. Thay vì than trách hay chỉ trích đối phương thì con giáp này nên học cách lắng nghe, sẻ chia và cảm thông nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Đã tới lúc người tuổi này cần xây dựng cho mình kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Đừng bao giờ có những đòi hỏi hay áp đặt vô lý lên người khác.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Suy nghĩ bảo thủ, tiêu cực ảnh hưởng ít nhiều tới vận trình sự nghiệp.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không được lòng mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Nhờ có Chính Quan nâng đỡ mà người tuổi này có thể bước qua mọi sóng gió, thách thức một cách ngoạn mục. Tinh thần bất khuất và dám làm dám chịu chính là yếu tố giúp bản mệnh có thêm sự tin tưởng, đánh giá cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Ngọ ham chơi là thế nhưng đã đến lúc cần tìm đến mối quan hệ nghiêm túc, lâu bền. Tình yêu chẳng cần phải quá xa xỉ hay to tát, chỉ cần đôi lứa yêu nhau bằng tất cả sự chân thành đã là hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này cần phải đề phòng hoạ mất tiền, đặc biệt là nên thận trọng hơn nếu làm trong lĩnh vực liên quan tới tài chính, ngân hàng.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ trao lầm niềm tin cho người khác.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Nóng vội, hấp tấp dẫn tới nhiều sai lầm không đáng có.

+ Tuổi Canh Ngọ: Bỏ cuộc nhanh chóng mỗi khi gặp khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 15

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tính cách tự cao tự đại, coi trời bằng vung khiến tuổi Mùi dễ trở thành đối tượng bị người khác ghét bỏ. Đường công danh vì thế cũng khó lòng được rộng mở nếu con giáp này không thay đổi tính cách đó của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương khắc khiến tình yêu của tuổi Mùi và nửa kia trong khoảng thời gian này thiếu trọn vẹn. Các cặp đôi yêu nhau nhưng lại chẳng thể đến được với nhau vì sự ngăn cách của gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Bên cạnh việc nghĩ cách kiếm tiền thì người tuổi này cũng nên có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm hợp lý.

Cẩn trọng: Nên học cách khiêm tốn, cầu thị để tiến bộ lên từng ngày.

+ Tuổi Ất Mùi: Nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới.

+ Tuổi Đinh Mùi: Đề cao cảnh giác trước những người có ý định tiếp cận mình.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 23

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này phát huy năng lực, thế mạnh của bản thân. Cát khí dồi dào giúp những người đang có ý định chuyển đổi công việc, khởi nghiệp có bước khởi đầu thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Thân Dần tương xung dự báo sẽ có những điều buồn phiền đến với mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân và nửa kia. Tình cảm lâu ngày không được vun đắp ắt sẽ trở nên phai nhạt, rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này dễ dàng tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư đem lại cơ hội phát tài rõ rệt.

Cẩn trọng: Không kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân nên dễ rung động trước lời nói ngon ngọt của người khác.

+ Tuổi Bính Thân: Đừng để chuyện không vui khiến bản thân suy nghĩ tiêu cực.

+ Tuổi Nhâm Thân: Thiếu quan tâm và thời gian sẻ chia tới người bạn đời của mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Người tuổi Dậu có thể tận dụng cơ hội này để phát huy điểm mạnh của mình, đồng thời là phát triển thêm các mối quan hệ xã giao. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần làm nên sự thành công cho bản mệnh trong tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiềm ẩn nhiều mâu thuẫn. Bởi vì chưa tìm được tiếng nói chung trong vấn đề tài chính lẫn cách nuôi dạy con cái nên các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi quyết liệt. Cộng thêm cái tôi quá lớn không thể dung hoà khiến mối quan hệ gần như rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều vệ chuyện tiền bạc, cũng có thể an tâm thực hiện các dự định đầu tư trong ngày.

Cẩn trọng: Việc bảo thủ, cố chấp chỉ càng khiến vấn đề thêm rối ren, tồi tệ.

+ Tuổi Ất Dậu: Dễ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Nên tự kiểm điểm lại bản thân trước khi trách móc người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên con giáp này cần phải thận trọng hơn trong từng việc mình làm. Để hạn chế các sai sót có thể xảy ra, người tuổi Tuất nên lập kế hoạch làm việc cụ thể và rõ ràng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Tuổi Tuất độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp trong ngày tam hợp này. Nhưng bản mệnh vẫn cần phân biệt rõ ràng giữa trạng thái yêu và thích để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Khả năng chi tiêu và tiết kiệm tốt giúp con giáp này giữ cho mình được khoản tích luỹ đáng kể.

Cẩn trọng: Không nên để sự rung động nhất thời khiến bản thân phải chọn lầm người.

+ Tuổi Bính Tuất: Không đủ tự tin để thể hiện năng lực bản thân.

+ Tuổi Canh Tuất: Tình cảm vợ chồng phát sinh mâu thuẫn gay gắt.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ có Hợi Dần nhị hợp mà tuổi Hợi trở nên sáng suốt và tỉnh táo hơn bao giờ hết. Đứng trước những vấn đề rối rắm trong công việc, bản mệnh vẫn có thể đưa ra được những quyết định hợp tình hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua nhiều chuyện thì con giáp này và nửa kia mới tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn quan điểm sống. Tuổi Hợi độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì mải mê với đường công danh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhất là người làm kinh doanh, buôn bán, nhờ khả năng ăn nói tốt nên hàng hoá bán chạy hơn, doanh thu cũng tăng nhanh gấp nhiều lần.

Cẩn trọng: Dù tài vận đang khá vượng nhưng cũng không nên chi tiêu phung phí.

+ Tuổi Đinh Hợi: Đừng nên chủ động gây mâu thuẫn với người khác.

+ Tuổi Quý Hợi: Cần tận dụng cơ hội để thể hiện năng lực bản thân.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 16

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Xem tử vi ngày 7 tháng 3 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 8/3/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá vượng. May mắn là tuổi Tý đã sớm tìm ra thế mạnh của bản thân và có sự quyết đoán trong mọi vấn đề. Nhờ có sự tự tin và bản lĩnh ngút ngàn, con giáp này hoàn toàn có thể mau chóng xử lý các vấn đề đang còn tồn đọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá truân chuyên. Mối quan hệ tình cảm vốn đã tồn tại nhiều điều ngang trái vì chưa tìm được tiếng nói chung. Nếu người trong cuộc không có sự nhẫn nhịn và kiên trì, bao dung thì sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh cuộc sống tương đối thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Nên tôn trọng quyết định của người khác, đừng nhất nhất bảo vệ quan điểm của mình.

+ Tuổi Giáp Tý: Dễ nảy sinh mâu thuẫn và bất đồng với cấp trên.

+ Tuổi Bính Tý: Tính tình nóng nảy là nguyên nhân đẩy các cuộc mâu thuẫn lên cao.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dự báo người tuổi này sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp của mình. Đối diện với các tình huống phát sinh bất ngờ, tuổi Sửu vẫn giữ được cho mình sự nhanh trí và khéo léo, hoàn toàn có thể ngăn chặn các nguy cơ không may.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung khiến tình cảm của bản mệnh với nửa kia chưa được trọn vẹn. Đôi lứa yêu nhau lại bị xa cách vì sự tác động của hoàn cảnh, của quan điểm sống khác biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này đang được đánh giá cao ở khả năng nắm bắt cơ hội kiếm tiền và thu về một khoản dư dôi.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ bất ổn, sức đề kháng yếu trong những ngày thời tiết thất thường như hiện tại.

+ Tuổi Tân Sửu: Nên mạnh dạn chia sẻ, bày tỏ cảm xúc trong lòng.

+ Tuổi Quý Sửu: Vợ chồng nên có sự chia sẻ, cảm thông nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Dường như công việc của con giáp này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Lời khuyên cho những chú Hổ chính là nên cố gắng điều chỉnh mình trong các mối quan hệ xã giao, tránh thân thiết hay đề phòng quá mức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn yên. Theo trithuctot.com để có được một ngày trọn vẹn hơn thì con giáp này nên giữ khoảng cách chừng mực với các mối quan hệ với người khác giới. Điều này sẽ giúp bản mệnh tránh được những hiểu lầm không đáng có trong mối quan hệ vợ chồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có quý nhân tam hội chỉ đường dẫn lối mà tuổi Dần có thể tìm ra được không ít cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Cẩn trọng: Đừng quá suồng sã trong mọi mối quan hệ để đề phòng hoạ thị phi.

+ Tuổi Mậu Dần: Đừng quá trông chờ vào vận may.

+ Tuổi Canh Dần: Tránh tự cao tự đại và không coi ai ra gì.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Con đường thăng quan tiến chức rộng mở trước mắt, chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt cơ hội thì sẽ chuyển hoá được vận trình hiện tại. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan hay dựa dẫm vào người khác mà hãy biết tự mình nỗ lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhân duyên nở rộ giúp các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhanh chóng có bước tiến xa hơn. Người độc thân chớ vội từ chối lời tỏ tình từ người mới quen vì biết đâu hai người sinh ra là để dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ có nguồn thu nhập dư dôi mà con giáp này không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tiền bạc, chi tiêu trong ngày.

Cẩn trọng: Không nên tự áp đặt nhiều điều khắt khe cho bản thân mình.

+ Tuổi Ất Mão: Làm việc gì cũng cần có kế hoạch rõ ràng, cụ thể.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Những người đang theo đuổi đường công danh có một ngày thuận lợi để thực hiện các dự định của mình. Cùng với tinh thần trách nhiệm cao và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cấp trên sẵn sàng cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vui vẻ. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung nên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi dễ nảy sinh nhiều xung đột và bất đồng. Trải qua nhiều hiểu lầm, dường như tình cảm cũng chẳng còn giữ được sự nồng nhiệt như thuở ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhắc nhở con giáp này chớ nên chủ quan mà bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền đang ở ngay trước mắt.

Cẩn trọng: Suy nghĩ bị bó buộc bởi quan niệm truyền thống nên khó có sự bứt phá.

+ Tuổi Bính Thìn: Nên tìm cách hoá giải hiểu lầm và mâu thuẫn không đáng có.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Do tác động của Tỵ Dần tương hại nên con giáp này làm việc gì cũng cần thận trọng hơn. Đứng trước khó khăn và thử thách, người tuổi Tỵ cần giữ cho mình sự vững vàng, tỉnh táo để có thể đưa ra được các quyết định đúng đắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Hoạ thị phi bủa vây khiến tình yêu bị giết chết bởi chất chồng mâu thuẫn, hiểu lầm. Thay vì than trách hay chỉ trích đối phương thì con giáp này nên học cách lắng nghe, sẻ chia và cảm thông nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Đã tới lúc người tuổi này cần xây dựng cho mình kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Đừng bao giờ có những đòi hỏi hay áp đặt vô lý lên người khác.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Suy nghĩ bảo thủ, tiêu cực ảnh hưởng ít nhiều tới vận trình sự nghiệp.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không được lòng mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Nhờ có Chính Quan nâng đỡ mà người tuổi này có thể bước qua mọi sóng gió, thách thức một cách ngoạn mục. Tinh thần bất khuất và dám làm dám chịu chính là yếu tố giúp bản mệnh có thêm sự tin tưởng, đánh giá cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Ngọ ham chơi là thế nhưng đã đến lúc cần tìm đến mối quan hệ nghiêm túc, lâu bền. Tình yêu chẳng cần phải quá xa xỉ hay to tát, chỉ cần đôi lứa yêu nhau bằng tất cả sự chân thành đã là hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này cần phải đề phòng hoạ mất tiền, đặc biệt là nên thận trọng hơn nếu làm trong lĩnh vực liên quan tới tài chính, ngân hàng.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ trao lầm niềm tin cho người khác.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Nóng vội, hấp tấp dẫn tới nhiều sai lầm không đáng có.

+ Tuổi Canh Ngọ: Bỏ cuộc nhanh chóng mỗi khi gặp khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 15

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tính cách tự cao tự đại, coi trời bằng vung khiến tuổi Mùi dễ trở thành đối tượng bị người khác ghét bỏ. Đường công danh vì thế cũng khó lòng được rộng mở nếu con giáp này không thay đổi tính cách đó của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương khắc khiến tình yêu của tuổi Mùi và nửa kia trong khoảng thời gian này thiếu trọn vẹn. Các cặp đôi yêu nhau nhưng lại chẳng thể đến được với nhau vì sự ngăn cách của gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Bên cạnh việc nghĩ cách kiếm tiền thì người tuổi này cũng nên có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm hợp lý.

Cẩn trọng: Nên học cách khiêm tốn, cầu thị để tiến bộ lên từng ngày.

+ Tuổi Ất Mùi: Nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới.

+ Tuổi Đinh Mùi: Đề cao cảnh giác trước những người có ý định tiếp cận mình.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 23

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này phát huy năng lực, thế mạnh của bản thân. Cát khí dồi dào giúp những người đang có ý định chuyển đổi công việc, khởi nghiệp có bước khởi đầu thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Thân Dần tương xung dự báo sẽ có những điều buồn phiền đến với mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân và nửa kia. Tình cảm lâu ngày không được vun đắp ắt sẽ trở nên phai nhạt, rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này dễ dàng tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư đem lại cơ hội phát tài rõ rệt.

Cẩn trọng: Không kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân nên dễ rung động trước lời nói ngon ngọt của người khác.

+ Tuổi Bính Thân: Đừng để chuyện không vui khiến bản thân suy nghĩ tiêu cực.

+ Tuổi Nhâm Thân: Thiếu quan tâm và thời gian sẻ chia tới người bạn đời của mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Người tuổi Dậu có thể tận dụng cơ hội này để phát huy điểm mạnh của mình, đồng thời là phát triển thêm các mối quan hệ xã giao. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần làm nên sự thành công cho bản mệnh trong tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiềm ẩn nhiều mâu thuẫn. Bởi vì chưa tìm được tiếng nói chung trong vấn đề tài chính lẫn cách nuôi dạy con cái nên các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi quyết liệt. Cộng thêm cái tôi quá lớn không thể dung hoà khiến mối quan hệ gần như rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều vệ chuyện tiền bạc, cũng có thể an tâm thực hiện các dự định đầu tư trong ngày.

Cẩn trọng: Việc bảo thủ, cố chấp chỉ càng khiến vấn đề thêm rối ren, tồi tệ.

+ Tuổi Ất Dậu: Dễ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Nên tự kiểm điểm lại bản thân trước khi trách móc người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên con giáp này cần phải thận trọng hơn trong từng việc mình làm. Để hạn chế các sai sót có thể xảy ra, người tuổi Tuất nên lập kế hoạch làm việc cụ thể và rõ ràng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Tuổi Tuất độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp trong ngày tam hợp này. Nhưng bản mệnh vẫn cần phân biệt rõ ràng giữa trạng thái yêu và thích để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Khả năng chi tiêu và tiết kiệm tốt giúp con giáp này giữ cho mình được khoản tích luỹ đáng kể.

Cẩn trọng: Không nên để sự rung động nhất thời khiến bản thân phải chọn lầm người.

+ Tuổi Bính Tuất: Không đủ tự tin để thể hiện năng lực bản thân.

+ Tuổi Canh Tuất: Tình cảm vợ chồng phát sinh mâu thuẫn gay gắt.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 7/3/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ có Hợi Dần nhị hợp mà tuổi Hợi trở nên sáng suốt và tỉnh táo hơn bao giờ hết. Đứng trước những vấn đề rối rắm trong công việc, bản mệnh vẫn có thể đưa ra được những quyết định hợp tình hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua nhiều chuyện thì con giáp này và nửa kia mới tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn quan điểm sống. Tuổi Hợi độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì mải mê với đường công danh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhất là người làm kinh doanh, buôn bán, nhờ khả năng ăn nói tốt nên hàng hoá bán chạy hơn, doanh thu cũng tăng nhanh gấp nhiều lần.

Cẩn trọng: Dù tài vận đang khá vượng nhưng cũng không nên chi tiêu phung phí.

+ Tuổi Đinh Hợi: Đừng nên chủ động gây mâu thuẫn với người khác.

+ Tuổi Quý Hợi: Cần tận dụng cơ hội để thể hiện năng lực bản thân.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 16

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!