Home Bí ẩn Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Khoáng sản

Diễn giải giấc mơ: Mơ thấy Khoáng sản

Tác giả Tri Thức Tốt

Mộng thấy kim loại: Kim loại trong giấc mộng tượng trưng cho vận may và thành tựu. Nếu mộng thấy đang mua kim loại, dự báo rằng vận may của bạn đang đến; nếu mộng thấy đang bán kim loại, ngụ ý rằng bạn phải khắc phục khó khăn rồi mới đạt được thành tựu; nếu mộng thấy đang dùng đồ kim loại, dự báo rằng những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mộng thấy gang thép: Gang thép trong giấc mộng tượng trưng cho tình bạn, tình yêu vĩnh hằng và niềm tin kiên định trong lòng bạn. Chàng trai mộng thấy gang thép, biểu thị anh ta là một người cương trực và có được tình bạn chân thành; phụ nữ mộng thấy gang thép, ngụ ý cô là một người tự cường, sẽ có được hạnh phúc và tình yêu.

Mộng thấy đồng: Mộng thấy đồng màu vàng, ngụ ý rằng khi làm quen với người lạ bạn phải thận trọng, biết phân biệt đúng sai; mộng thấy đồng xanh, dự báo rằng bạn sẽ có một món tiền bất ngờ; mộng thấy đồng tím, ngụ ý rằng bạn sẽ gặp được một người tốt, thật lòng muốn giúp đỡ bạn.

Mộng thấy mỏ dầu: Mỏ dầu trong giấc mộng tượng trưng cho sự may mắn và thành công. Nếu mộng thấy công trường khai thác dầu, biểu thị sau những cố gắng nỗ lực, sự nghiệp của bạn sẽ thành công; nếu mộng thấy ống dẫn dầu, ngụ ý mọi việc làm của bạn đều thuận lợi.

Mộng thấy than: Than trong giấc mộng tượng trưng cho sự cố gắng và thành công. Nếu mộng thấy than đang cháy, dự báo rằng những cố gắng của bạn sẽ được thừa nhận và khen thưởng; nếu mộng thấy đang kéo xe than, ngụ ý bạn sẽ thành công một cách bất ngờ; nếu mộng thấy đang xúc than một cách cực khổ, biểu thị bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể thành công.

Mộng thấy xi măng: Xi măng trong giấc mộng tượng trưng cho sự nâng cao địa vị và tăng thêm thu nhập.

Mộng thấy cát: Cát trong giấc mộng tượng trưng cho sự nâng cao địa vị xã hội, tăng thêm thu nhập, và hạnh phúc trong tình cảm. Nếu chàng trai mộng thấy cát, dự báo rằng địa vị và thu nhập của bạn sẽ tăng cao; nếu cô gái mộng thấy cát, ngụ ý cô sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Có thể bạn thích!