Home Bí ẩn Diễn giải giấc mơ: Mơ Sinh hoạt trường lớp

Diễn giải giấc mơ: Mơ Sinh hoạt trường lớp

Tác giả Tri Thức Tốt

Mộng thấy thi cử: Giấc mộng này tượng trưng cho việc ước gì được nấy. Nếu mộng thấy thi cử thuận lợi, cho thấy mọi việc đều như ý muốn; nếu mộng thấy đạt thành tích tốt trong thi cử, ngụ ý bạn đang thiếu tự tin, làm việc gì cũng suy nghĩ đắn đo kỹ càng.

Mộng thấy bảng đen: Giấc mơ này dự báo trong tương lại thấy gần sẽ có chuyện phiền phức xảy ra. Nếu trên bảng có chữ thì giải thích tùy thuộc chữ, còn nếu trên bảng không có chữ thì phiền phức sẽ rất nhiều.

Mộng thấy bút mực: Bút mực trong giấc mộng là điềm báo của sự tiến bộ và cầu tiến. Bút mực tượng trưng cho sức khỏe, bút máy tượng trưng cho tin tức, bút bi tượng trưng cho thuận lợi, phấn tượng trưng cho sự cố gắng và kiên trì, bút lông tượng trưng cho sự suôn sẻ, bút màu tượng trưng cho nhân duyên.

Mộng thấy mực nước: Giấc mộng này ám chỉ bạn sắp gặp khó khăn. Nếu bị mực nước dính đầy lên người, biểu thị sắp có rắc rối xảy ra, bạn nên thận trọng trong mọi việc.

Mộng thấy cuộc diễu hành: Nếu cô gái mộng thấy cuộc diễu hành, ngụ ý cô sẽ bị người tình lừa gạt; nếu phụ nữ đã kết hôn mộng thấy cuộc diễu hành, ngụ ý cô nên đề phòng việc chồng ngoại tình.

Mộng thấy pháo hoa: Pháo hoa trong giấc mộng tượng trưng cho sự thành công và tin vui. Nếu đàn ông mơ thấy giấc mộng này, biểu thị thành công của anh ta có sự ủng hộ của người khác phái; nếu phụ nữ thấy giấc mộng này, nên đề phòng việc vui quá hóa buồn.

Có thể bạn thích!