Home Bí ẩn Diễn giải giấc mơ: Mơ Thi đấu thể thao

Diễn giải giấc mơ: Mơ Thi đấu thể thao

Tác giả Tri Thức Tốt

Cộng thấy các môn thể dục vận động: Nếu là điền kinh, ngụ ý sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng phát triển; nếu là các môn bóng, biểu thị những tình cảm thân thiết với bạn bè.

Mộng thấy đang tản bộ: Giấc mộng này tượng trưng cho sự ấm êm và yên tĩnh. Nếu mộng thấy đang tản bộ một mình, biểu thị cuộc sống an nhàn; nếu mơ thấy đang tản bộ với người khác giới, biểu thị tình cảm giữa bạn với mọi người xung quanh rất tốt.

Mộng thấy các môn bóng: Nếu mộng thấy môn bóng rổ, ngụ ý bạn sắp có vận may; nếu mộng thấy môn bóng đá, ngụ ý bạn sắp có một món tiền bất ngờ; nếu mộng thấy môn bóng chày, tượng trưng cho sự quang vinh và thành công; nếu mộng thấy môn quần vợt, biểu thị sự vui vẻ và tình bạn, nếu mộng thấy môn bóng bàn, biểu thị sự phát triển.

Mộng thấy đang trượt băng: Chàng trai mộng thấy đang trượt băng, biểu thị sự nghiệp và tình yêu của anh ta đều phát triển nhanh chóng; phụ nữ mộng thấy đang trượt băng, cho thấy công việc của cô sẽ được bạn bè ủng hộ.

Mộng thấy đang đánh xích đu: Mộng thấy xích đu đung đưa, dự báo rằng bạn phải trải qua thời kỳ khó khăn thì mới hy vọng thành công.

Mộng thấy đua ngựa: Mộng thấy đang đua ngựa, biểu thị bạn đang ở thời khắc quan trọng trong cuộc cạnh tranh quyết liệt.

Mộng thấy đang thả diều: Dự báo bạn sẽ bị mất mát về tiền bạc hoặc thất tình. Chàng trai nếu mộng thấy đang thả diều, anh ta có thể gặp vấn đề trong công việc; phụ nữ mộng thấy đang thả diều, ám chỉ người cô yêu sắp rời xa cô.

Mộng thấy cờ vây: Giấc mộng này dự báo rằng kế hoạch của bạn có thể thực hiện được. Tuy có khó khăn, trở ngại, nhưng nếu cố gắng thì bạn sẽ thành công.

Có thể bạn thích!