Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày tam giác theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng lông mày tam giác theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày cách xa nhau
Xem tướng lông mày bên cao bên thấp

Tướng lông mày tam giác là gì, đặc điểm tướng lông mày tam giác như thế nào? Xem tướng lông mày tam giác ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày tam giác có đặc điểm gì?

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người được coi là có tướng long mày tam giác có những đặc điểm như sau:

+ Phần chính giữa lông mày tập trung nhiều sợi lông và cong lên trên nhiều hơn so với phần đầu và đuôi chân mày.

+ Đỉnh đầu, đuôi chân mày kết hợp chóp cao của phần giữa chân mày nối lại trông như hình tam giác.

+ Thường phần đầu và phần đuôi chân mày tam giác khá nhọn và ít lông mày.

Đàn ông tướng lông mày tam giác nói lên điều gì?

Về tính cách: Đàn ông tướng lông mày tam giác là người thông minh, nhanh nhẹn, mạnh mẽ và rất năng động. Họ là người có suy nghĩ chín chắc, kiên định, không bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Hơn thế khả năng nắm bắt tình hình rất tốt nên chàng trai luôn tỏa sáng trong đám đông. Mọi quyết định của chàng trai luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông tướng lông mày tam giác có nhiều ý tưởng táo bạo trong sự nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, khi ra quyết định làm việc gì họ đã cân nhắc, tính toán rất kỹ lưỡng. Nhưng việc càng khó khăn, càng thử thách càng khiến chàng trai khám phá và chinh phục. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

Về tình duyên hôn nhân: Thoạt nhìn qua vẻ bề ngoài, đàn ông có cặp lông mày tam giác rất nghiêm khắc. Nhưng khi tiếp xúc gần thì họ lại là người rất lãng mạn và ngọt ngào. Với họ chuyện tình cảm cần rõ ràng, chính vì vậy cô nàng nào lấy được chàng trai này sẽ rất hạnh phúc. Tuy nhiên, chàng trai này kết hôn khá muộn nhưng lại có cuộc sống sau hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Phụ nữ tướng lông mày tam giác nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ tướng lông mày tam giác thường là người có cá tính khá lập dị. Cô nàng có tính cách tương đối khó chịu, kém nữ tính nhưng lại là người tốt bụng. Lúc nào cũng ăn to nói lớn, thích thì làm không thích sẽ bỏ đi. Trong các mối quan hệ, cô nàng lên toát lên vẻ cuốn hút đặc biệt bởi sự lanh lợi của bản thân.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ tướng lông mày tam giác có sự nghiệp khá thăng trầm. Tuy có chút thành quả nhưng quá trình xây dựng khá gian nan và vất vả. Lại còn chịu nhiều quấy phá, cản trở của tiểu nhân. Tuy nhiên sau khi thành công, cô nàng sẵn sàng quay lại giúp đỡ những người cùng hoàn cảnh với họ, cùng tiếp sức và bước vững chắc trong cuộc sống tương lai.

Về tình duyên hôn nhân: Phụ nữ tướng lông mày tam giác có đường tình duyên khá lận đận. Trong chuyện tình duyên, họ chịu nhiều cay đắng và tủi nhục nhưng càng về sau người phụ nữ này lại càng hạnh phúc. Những người phụ nữ này kết hôn muộn thì cuộc sống hôn nhân sẽ bền vững, hạnh phúc viên mãn hơn.

Dựa vào tướng lông mày tam giác mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!