Home Nhân tướng học Người có tướng tai vểnh theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng tai vểnh theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”. Những người có cấu tạo của đôi tại phù hợp với các tiêu chuẩn tướng lý thì cho dù 3 đời không đạt được thành công gì lớn lao nhưng họ cũng sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, đặc biệt là khi về già và nhất là đối với nữ giới. Đôi tai cũng có mối liên quan đặc biệt thân thiết tới tâm tính của mỗi người. Tai là cơ quan thính giác, những người có đôi tai lương thiện thường sẽ chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều tốt đẹp. Ngược lại, những người có đội tại bất thiện lại thường chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều bất thiện. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhiều người ngoan cố, ngu ngốc, dù được người khác nói bên tai bao nhiều điều hay, điều thiện nhưng vẫn không hề lọt tai, bản tính không thể thay đổi được.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.

Xem thêm:
Xem tướng tai nhỏ
Xem tướng tai to

Tướng tai vểnh là gì, đặc điểm tướng tai vểnh như thế nào? Xem tướng tai vểnh ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng tai vểnh là như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng tai vểnh thường sở hữu vành tai vểnh ra bên ngoài, trông như vểnh ra để đón gió. Chính vì vậy, theo dân gian thì người nào có tai vểnh thường rất thính, nghe rất rõ. Chính nhờ vành tai vểnh ra hứng lấy âm thanh, dù lời nói rất nhỏ nhưng người tai vểnh vẫn nghe rõ. Thông thường tướng tai vểnh sẽ có 3 dáng đặc trưng:

+ Tai vểnh lên trên.

+ Tai vểnh ra trước.

+ Tai vểnh ra sau.

Đàn ông tướng tai vểnh nói lên điều gì?

Về tính cách: Đàn ông tướng tai vểnh thường có tính cách khá tinh nghịch. Chẳng bao giờ chịu ngồi yên, tính tình rất nóng nảy và vội vàng. Họ là người khá ngỗ nghịch thích phá cách, ưa thích sự sáng tạo, đổi mới, đôi khi lại trở thành con người lập dị.

Về sự nghiệp: Đàn ông tướng tai vểnh là người rất cá tính và sáng tạo, ưa thích sự đổi mới. Tuy đôi lúc tính cách hơi lập dị nhưng điều này tốt cho sự nghiệp nên vẫn được nhiều người chấp nhận.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông tướng tai vểnh đặt nhiều tiêu chí cho bạn đời, vì thế họ gặp nhiều khó khăn trong tìm kiếm bạn đời. Tinh thần tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ. Mặc dù được bạn bè mai mối nhưng về sau cũng chia cách bởi tính cách quá ngang ngược.

Phụ nữ tướng tai vểnh nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ tướng tai vểnh được xếp vào danh sách những người nhiều chuyện. Họ là người thích bàn tán, soi mói chuyện của người khác, mặc cho sự việc đúng hay sai. Chính vì tính cách này mà họ luôn bị người xung quanh ghét bỏ. Cuộc sống chẳng có nhiều mối quan hệ thân thiết.

Về sự nghiệp: Phụ nữ tướng tai vểnh có đường công danh sự nghiệp lận đận. Cũng bởi một phần do tính cách của họ không được lòng đồng nghiệp và lãnh đạo. Con đường thăng quan tiến chức mờ mịt, không có quý nhân giúp đỡ. Thời niên thiếu có thể được hưởng gia sản, sống sung túc. Về trung vận và hậu vận do không giỏi quản lý chi tiêu nên tài sản gia tán, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ tướng tai vểnh hết lòng với gia đình và con cái. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ tổ ấm của mình. Tuy nhiên, họ thường xuyên lo chuyện bao đồng nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn với chồng.

Dựa vào tướng tai vểnh mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!