Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tý: Hôn nhân và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Tý: Hôn nhân và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Biết được sinh khác của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Tương sinh tương khắc của mười hai thuộc tướng, tri kỉ tri âm, biết người biết ta đương nhiên là vô cùng quan trọng vì thế bạn nhất thiết phải hiểu rõ sự khác hợp của mình với đối phương.

Nếu bạn là tuổi Tý và cô ấy là:

Tuổi Tý: Là sự kết hợp tốt nhất. Hai con Tý cùng ở một nơi nhất định sẽ là một chuyện tình ngọt ngào, bạn nhất định sẽ cảm nhận được sự tuyệt diệu của tình yêu.

Tuổi Sửu: Một đôi hôn phôi hoàn mỹ, tuổi Sửu có đủ lòng chung thuỷ với bạn. Họ luôn giữ được sự không khí ấm áp trong nhà và luôn gây cho bạn cảm giác nương dựa.

Tuổi Dần: Ở tuổi Dần có đôi chút hiện thực hơn nhưng kết quả cũng phải gắng gỏi hơn trong quan hệ.

Tuổi Mão: Tình cảm không được mặn nồng cho lắm, Người thuộc Mão có ý dù vô tình hay cố ý quay lưng với bạn, thờ ở lãnh đạm, Họ có thể gây ra những điều thật đáng tiếc nhưng chưa hẳn bạn sẽ nhẫn nhịn nổi nhưng điều như thế khi đối tác của bạn gây ra cho bạn.

Tuổi Thìn: Đây là một cặp lý tưởng cho hôn sự. Người tuổi Tý luôn thấu hiểu được nhân ý, luôn có thái độ tôn trọng người khác và luôn cho bạn đời của mình thoả được tâm tính hư vinh.

Tuổi Tỵ: Khi vui khi buồn, tính dịu dàng và sự chu đáo của tuổi Tỵ làm cho bạn cảm thấy muôn phần mãn ý nhưng tuổi Tỵ không chỉ đơn thuần trong quan hệ là dành tình cảm cho bạn, nó có xu hướng tình cảm hướng ngoại nên nhiều khi bạn cảm thấy phiền não.

Tuổi Ngọ: Tốt nhất là không nên gặp nhau trong cuộc đời, hai tuổi này luôn xung khắc nhau và việc gặp nhau là chuyện mù quáng. Cả hai không dễ dàng di chấp nhận nhau.

Tuổi Mùi: Việc hôn nhân đi liền với vụ lợi. Người tuổi Mùi luôn ham mê tiền bạc của tuổi Tý và cũng muốn giành luôn cả vị trí trong cuộc sống của người tuổi Tý.

Tuổi Thân: Việc hôn nhân của hai tuổi này gợi cho ta hình ảnh về một gia đình lý tưởng. Đôi khi người tuổi Thân làm có ý coi thường người tuổi Tý và làm cho họ hiểu sai và đau lòng nhưng cuối cùng vẫn hoá giải được tất cả: Sau cơn mưa trời lại hứng sáng.

Tuổi Dậu: Cuộc sống chung được ngầm định với nhau. Người tuổi Dậu có rất nhiều ưu điểm đủ để người tuổi Tý bỏ qua thói hoang phí vô độ của mình.

Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân thập phần thú vị. Tuổi Tuất càng cao hứng thì lại càng hay đi khiến cho tuổi Tý cảm thấy phiền não, họ có tính ghen.

Tuổi Hợi: Quan hệ vợ chồng hoà thuận. Tài vận của người tuổi Hợi dồi dào, dễ kiếm tiền. Trừ những nhu cầu tối thiểu trong gia đình ra, mức chi tiêu quả là thoả ý nhưng họ vẫn luôn tiết chế tài chính để giữ cân bằng cuộc sống.

Nếu bạn là tuổi Tý và anh ấy là:

Tuổi Tý: Hai người có một cuộc sống chung lí tưởng, tình yêu bất tận. Hạnh phúc của họ khiến những người khác phải ghen tị.

Tuổi Sửu: Hôn nhân và tình ái đến với họ không quá thăng trầm, đó là một cuộc sống chung hài hoà.

Tuổi Dần: Chỉ khi tuổi Tý chấp nhận được con đường đi mạo hiểm của tuổi Hổ thì hai người sẽ không vì ái tình mà khổ đau. Tin tưởng rằng sẽ có một ngày hai người sẽ thông cảm và chấp nhận nhau đến đâu bạc răng long.

Tuổi Mão: Vị thế trong gia đình của tuổi Tý không vững chắc nên đối với tuổi Mão lại thích giao du quan hệ bên ngoài nhất là dễ theo bạn bè hội họp, chính điều đó khiến cho người tuổi này thiếu đi sự chăm lo tới gia đình và vợ con.

Tuổi Thìn: Hôn nhân vô cùng hạnh phúc, người tuổi Tý luôn trau dồi cho sự phát triển sự nghiệp của tuổi Thìn. Họ hy sinh bản thân mình mà không hề do dự.

Tuổi Tỵ: Đây cũng có thể là một cuộc hôn nhân sai lầm, cá tính trong tình yêu của tuổi Tý thường là bồng bột, dễ tin ở người bạn đời. Kết cục nói chung là không tốt. Đương nhiên là tuổi Tỵ cũng có vấn đề thiếu sót trong đó cần phải suy nghĩ.

Tuổi Ngọ: Hôn nhân không được mỹ mãn cho lắm, cả hai bên đều nhiệt huyết nhưng nông nổi, rất dễ kích động nổi nóng và cũng rất khó kiềm chế bản thân. Cuối cùng là xung khắc nhau.

Tuổi Mùi: Tuổi này cũng chưa hẳn là cuộc hôn nhân lý tưởng cho lắm, kết quả phần nhiều là không hợp nhau và ly thân.

Tuổi Thân: Đây có thể là một đôi do trời sắp đặt, tình yêu ngọt ngào và hôn nhân tràn đầy hạnh phúc. Họ cùng nhau đi hết cuộc đời trong sự ngọt ngào hạnh phúc đó.

Tuổi Dậu: Cuộc sống thật không dễ hiệp đồng với nhau, to tiếng ngày lại qua ngày. Gia đình chẳng bao giờ có được sự bình yên thậm chí họ chẳng bao giờ gặp nhau trong tâm khảm – Đồng sàng dị mộng.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Tý
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Tý
Vận số 12 năm và 12 tháng của người tuổi Tý
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận của người tuổi Tý
Tình yêu và thuộc tướng tuổi Tý

Tuổi Tuất: Cuộc sống chung lý tưởng. Người tuổi Tý đối với tuổi này rất nhu thuận, họ sẵn sàng vun đắp cho hoài bão của chồng và luôn biến nó thành hiện thực.

Tuổi Hợi: Hôn nhân tốt đẹp, nhưng tuổi Tý không thể dung túng thái quá vì đối với tuổi Hợi nếu như thế sẽ dẫn đến sai lầm cho họ.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!